Đăng ký kênh youtube Quoidecor

 để xem video chia sẻ về thủy sinh

DANH MỤC SẢN PHẨM

VIDEO MỚI

Đập hộp hướng dẫn sử dụng chi tiết đèn thuỷ sinh cao cấp Ledstar AQ X60 - Thuỷ sinh Quới decor

Thăm và bảo dưỡng hồ thủy sinh 1.2m sau 4 tháng #aquarium #quoidecor #hothuysinh

Cá nóc nước ngọt siêu dễ thương, cá nóc mít - Quới decor #quoidecor #canocnuocngot #hothuysinh

Rêu thủy sinh đẹp mà dễ trồng, rêu riccia #quoidecor #aquarium #ricciamoss

Cây thủy sinh đẹp, cây bucep hồng #quoidecor #caythuysinh #aquarium

Tôm bác sĩ siêu đẹp - PACIFIC CLEANER SHRIMP #quoidecor

This error message is only visible to WordPress admins

Important: No API Key Entered.

Many features are not available without adding an API Key. Please go to the YouTube Feed settings page to add an API key after following these instructions.

Chia Sẻ Về Setup Bể Thủy Sinh Bố Cục Đá Đẹp

Thú vui chơi cá cảnh cũng như bể thuỷ sinh ngày càng được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến. Không khó để bắt gặp các loại hồ thuỷ sinh trong các gia đình, công ty, khách sạn,… Mô hình nuôi cá cảnh này được đặc biệt ưa chuộng là vì có giá trị thẩm mỹ cao, giúp giải tỏa stress, có giá trị phong thuỷ,… Vì thế, việc setup bể thuỷ sinh bố cục đá đẹp cũng nhận được nhiều sự chú ý. 

Tìm hiểu về bể thuỷ sinh đá

Bể thuỷ sinh đơn giản là một bể cá cảnh bằng kính được thiết kế độc đáo tạo ra một môi trường sinh thái dưới nước thu nhỏ bao gồm các loại cá cảnh, cây thuỷ sinh đất nền thuỷ sinh, đá thuỷ sinh và một số phụ kiện khác như đèn chiếu sáng, hệ thống lọc nước.

setup hồ thủy sinh bố cục đá

Hồ thuỷ sinh được thiết kế rất đa dạng theo nhiều hình dáng, phong cách,chất liệu khác nhau tạo nên nét đặc sắc riêng. Bể thuỷ sinh đá là một trong số đá và nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo người chơi cá cảnh. Chúng được tạo thành từ những loại đá thuỷ sinh đặc biệt dành cho các bể cá cảnh. Những loại cá này sẽ được sắp xếp để tạo nên một bố cục hoàn chỉnh, mang phong cách riêng theo ý thưởng và sở thích của người dùng.

>>> Xem thêm: SETUP BỂ THỦY SINH ĐÁ CỰC ĐẸP

Setup bể thuỷ sinh bố cục đá đẹp

Việc setup bể thuỷ sinh bố cục đá đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đối với những người có chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực này quá trình này sẽ được thực hiện theo một quy trình nhất định cần cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là lý do vì sao những người bình thường có xem qua video hay học theo hướng dẫn trên mạng vẫn không thể thực hiện tốt được. Và dưới đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến việc setup bể cá thuỷ sinh bố cục đá đẹp. 

Về thông điệp

Điều quan trọng để tạo nên một hồ thuỷ sinh đẹp, có hồn chính là thông điệp mà nó truyền tải đến người nhìn. Vì thế, ngay từ khi bắt đầu tiến hành setup hồ thuỷ sinh bố cục đá đẹp, chúng ta cần phải xác định được layout, thông điệp nhất định. Như vậy, trong suốt quá trình tạo ra sản phẩm, chúng ta mới bám vào đó để thiết kế được một bể thuỷ sinh như mong muốn.

>>> Tham khảo ngay: HỒ THỦY SINH SETUP SẴN – DỊCH VỤ SETUP BỂ TRỌN GÓI

setup hồ thủy sinh bố cục đá

Về chiều sâu

Hiệu ứng về chiều sâu sẽ tạo nên điểm nhấn cho hồ thuỷ sinh, có tác dụng mở rộng không gian và chiều cao,… Từ đó, chiều sâu sẽ tạo nên độ chân thực của hồ cá thuỷ sinh. Thế nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thiện được yếu tố này. Theo đó, khi setup bể thuỷ sinh bố cục đá đẹp có chiều sâu, bạn cần quan tâm đến điểm cuối, điểm nhấn thu hút ánh mắt của người nhìn, high background, perspective,…

Về bố cục

Bạn có thể hình dung bố cục hồ cá thuỷ sinh như một bức ảnh 3 chiều hình khối chữ nhật, được chia thành 3 khối. Trong đó, bố cục bể cá cũng được chia thành nhiều lớp. 

Về ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên tính tự nhiên và chân thực của bể cá thuỷ sinh.. Bên cạnh đó, ánh sáng và bóng tối cũng phải được phân chia với tỷ lệ thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Không phải ánh sáng càng nhiều càng tốt mà còn phải tạo ra sự cân bằng âm dương, ánh sáng và bóng tối bổ sung cho nhau. Khi setup bể thuỷ sinh bố cục đá đẹp, người thực hiện cần phải tạo hiệu ứng lan tỏa ánh sáng từ điểm cuối đến các khu vực lân cận. Như vậy, hồ cá thuỷ sinh mới có chiều sâu.

>>> Xem thêm: CÁCH SETUP BỂ CÁ THỦY SINH TỐT NHẤT CHO BẠN

setup hồ thủy sinh bố cục đá

Về đối xứng

Khi setup hồ thuỷ sinh bố cục đá đẹp cần phải lưu ý các mặt đối xứng sau:

  • To – nhỏ
  • Cao – thấp
  • Sáng – tối
  • Xa – gần
  • Dày – mỏng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về setup bể thuỷ sinh bố cục đá đẹp mà Thuỷ Sinh Quới decor muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp các hồ  thuỷ sinh và nhận thiết kế setup bể thuỷ sinh theo yêu cầu của khách hàng cam kết chất lượng, giá tốt. Liên hệ với Thuỷ Sinh Quới decor để được hỗ trợ chi tiết nhé.

THỦY SINH QUỚI DECOR

Địa chỉ: số 176/1 đường TX25, P. Thạnh xuân, Quận 12

Định vị Google map: thủy sinh quoidecor

Fanpage: Quoidecor aquarium 

Facebook: Quoi decor

Youtube: Thuỷ sinh quoidecor

Shopee: quoidecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm