Đăng ký kênh youtube Quoidecor

 để xem video chia sẻ về thủy sinh

DANH MỤC SẢN PHẨM

VIDEO MỚI

Thăm và bảo dưỡng hồ thủy sinh 1.2m sau 4 tháng #aquarium #quoidecor #hothuysinh

Thuỷ sinh Quoidecor 29 Tháng Tư, 2024 2:33 chiều

This error message is only visible to WordPress admins

Important: No API Key Entered.

Many features are not available without adding an API Key. Please go to the YouTube Feed settings page to add an API key after following these instructions.

Setup Bể Thủy Sinh 60x40x40 Tại Nhà

Một trong những khâu quan trọng nhất trong việc setup bể thuỷ sinh chính là lựa chọn bể thuỷ sinh. Trong đó, kích thước của bể quyết định trực tiếp đến chi phí cũng như là bố cục thuỷ sinh mà bạn dự định làm. Hồ kính 60x40x40 được xem là kích thước phổ thông, phù hợp với người mới. Vậy cách lựa chọn và setup bể thuỷ sinh 60x40x40 tại nhà như thế nào?

Setup Bể Thủy Sinh 60x40x40

Lựa chọn bể thuỷ sinh 60x40x40

Lựa chọn kích thước hồ

Việc lựa chọn hồ thuỷ sinh với kích thước phù hợp tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải tất cả mọi người đều có thể làm tốt. Bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để tìm ra kích thước hồ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, một người có kinh nghiệm trong việc setup cũng như chọn hồ thuỷ sinh sẽ đưa ra những quyết định chính xác và cho những lời khuyên có giá trị giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Có rất nhiều loại hồ thuỷ sinh cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu và layout bạn muốn thực hiện. Bạn có thể lựa chọn hồ mini hay hồ lớn tuỳ thuộc vào ngân sách và ý tưởng thiết kế bể thuỷ sinh của mình. Trên thị trường hiện nay thường gặp những loại bể có kích thước khoảng 30cm, 40cm, 50cm, thậm chí là 1m2,…đối với các công trình hồ thuỷ sinh lớn.

>>> Xem thêm: CÁCH SETUP BỂ CÁ THỦY SINH TỐT NHẤT CHO BẠN

Lựa chọn phong cách thiết kế hồ thủy sinh

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế hồ thuỷ sinh cũng ảnh hưởng đến quyết định kích thước hồ mà bạn nên lựa chọn. Những mô hình thuỷ sinh khác nhau sẽ phù hợp với các loại bể kính có kích thước không giống nhau.

Các yếu tố tác động trong quá trình đưa ra quyết định chọn lựa

Tuy nhiên, loại bể kính thuỷ sinh được lựa chọn nhiều nhất mà được xem như là kích thước chuẩn nhất cho những người mới tập chơi chính là 60x40x40. Đây chính là loại hồ thuỷ sinh có kích thước chuẩn và phổ thông nhất. Với chiều dài 60cm, chiều rộng 40cm, chiều cao 40cm, hồ kính này có thể chứa khoảng 100 lít nước. Bên cạnh đó, các yếu tố về độ sâu, độ cao cũng được đảm bảo tạo điều kiện setup bể thuỷ sinh 60x40x40 trở nên thuận tiện và có thẩm mỹ hơn.

Hồ thuỷ sinh 60x40x40 có chiều sâu tốt, độ cao phù hợp để trồng các loại cây thuỷ sinh dáng cao. Bên cạnh đó, việc phân nền, phân nước cũng được tính toán một cách dễ dàng hơn. Khi setup bể thuỷ sinh 60x40x40, bạn nên lựa chọn kính 8li là thích hợp nhất vì dễ dàng trong việc chuyển đổi phong cách thuỷ sinh hay thanh lý khi không có nhu cầu sử dụng lâu dài nữa.

Setup Bể Thủy Sinh 60x40x40

Các bước setup bể thuỷ sinh 60x40x40 tại nhà

>>> Tham khảo ngay: HỒ THỦY SINH SETUP SẴN – DỊCH VỤ SETUP BỂ TRỌN GÓI

Setup bể thuỷ sinh 60x40x40 tại nhà cũng không quá khó, chỉ cần bạn đảm bảo thực hiện đúng các công đoạn đạt chuẩn. Đối với những người mới tập chơi thuỷ sinh sẽ không tránh khỏi những khó khăn và bất cập trong giai đoạn đầu. Nhưng mọi việc sẽ không thành vấn đề nếu như bạn thực hiện từng bước một. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin video hướng dẫn trên kênh youtube Thuỷ sinh quoidecor và thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1:

Chọn phong cách bể thuỷ sinh yêu thích, chẳng hạn như: phong cách thuỷ sinh rừng, hà lan, bonsai, phong cách thuỷ sinh iwagumi, núi đá, phong cách hà lan,…

Bước 2:

Lựa chọn hồ kính thuỷ sinh 60x40x40 hoặc tùy theo vị trí, sở thích, ngân sách,…

Bước 3:

Chọn chân hồ, tủ kê như kê kệ sắt, tủ gỗ, …

Bước 4:

Setup bể thuỷ sinh 60x40x40 tạo hình và trang trí, bao gồm các bước

  • Cho vào bể 1 lớp phân nền dày khoảng 5cm
  • Xếp đá, lũa, các phụ kiện trang trí cho layout… theo phong cách của bạn Cho 1 ít nước vào bể thuỷ sinh một cách nhẹ nhàng.
  • Trồng các loại cây thuỷ sinh yêu thích xong cho nước vào đầy bể
  • Lắp đặt các thiết bị phụ kiện như, đèn, lọc, co2….
  • Nuôi các loại cá tôm thuỷ sinh yêu thích

Setup Bể Thủy Sinh 60x40x40

Địa chỉ cung cấp dịch vụ set up bể thủy sinh 60x40x40

Trên đây chỉ là những bước hình dung hết sức cơ bản cho công việc setup bể. Dĩ nhiên là luôn cần thông tin chi tiết hơn nữa. Nếu như bạn không chắc chắn có thể tự thực hiện các công đoạn setup bể thuỷ sinh 60x40x40 thì có thể liên hệ với Thuỷ Sinh Quới decor để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem ngay: Chia Sẻ Về Setup Bể Thủy Sinh Bố Cục Đá Đẹp

Bên cạnh việc bán bể kính các loại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ setup hồ thuỷ sinh trọn gói. Khi đó, bạn chỉ cần đến cửa hàng để có thể lựa chọn hồ thuỷ sinh được thiết kế sẵn yêu thích nhất. Thủy Sinh Quới decor cam kết cung cấp hồ thuỷ sinh đẹp với giá thành cạnh tranh, thích hợp cho nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.

THỦY SINH QUỚI DECOR

Địa chỉ: số 176/1 đường TX25, P. Thạnh xuân, Quận 12

Định vị Google map: thủy sinh quoidecor

Fanpage: Quoidecor aquarium 

Facebook: Quoi decor

Youtube: Thuỷ sinh quoidecor

Shopee: quoidecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm